Giới Thiệu

     Xin chân thành cám ơn đã truy cập vào website của Công Ty chúng tôi

     Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TRỪ CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG MIỀN NAM (Côn Trùng Miền Nam) xin gửi tới Quý khách hàng, Đối tác lời chào, lời chúc sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

     CÔNG TY TNHH TRỪ CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG MIỀN NAM là đơn vị uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện…đặt biệt mối-mọt và chuột. Trong những năm qua, Côn Trùng Miền Nam đã xử lý côn trùng dịch hại cho các đơn vị là: Công ty, nhà máy, kho bãi, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… Dịch vụ của chúng tôi mang lại hiệu quả rất cao và được nhiều khác hàng tin dùng, ủng hộ trong thời gian dài.

    Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối, diệt chuột cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Côn Trùng Miền Nam cam kết mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ đạt hiệu quả thật tối đa, bảo hành chu đáo, giá thành cạnh tranh, các loại Hóa chất sử dụng cũng như phương pháp thực hiện phải luôn tuân thủ đúng theo quy định của các Cơ Quan chức năng quản lý, đảm bảo không tác hại đến môi trường vệ sinh an toàn sản phẩm để không ảnh hưởng sức khỏe con người. Tại Côn Trùng Miền Nam, chúng tôi đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, từ đó xây dựng niềm tin bền vững nơi khách hàng và đối tác.

    Bằng đam mê và khát vọng góp sức cho sự phát triển thịnh vượng CÔNG TY TNHH TRỪ CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG MIỀN NAM không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi biết ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng và Đối tác, mong muốn được tiếp tục trên con đường phát triển, đi đến thành công.

   Trân trọng!

 

 

CÔNG TY TNHH TRỪ CHUỘT VÀ CÔN TRÙNG MIỀN NAM